Sạc không dây Apple MagSafe cho iPhone 12

 
194252192443
Giảm
11%
HÀNG CHÍNH HÃNG Sạc không dây Apple MagSafe cho iPhone 12, Ảnh. 1
Di lên ảnh để phóng to
Đặt hàng
1,850,000 đ
1,650,000 đ
Bạn tiết kiệm: 200,000 đ (11%)
+
 

✔️ Sản phẩm chính hãng Apple

✔️ Mới 100% nguyên hộp

✔️ Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả

✔️ Bảo hành 06 tháng

✔️ Tư vấn trực tiếp (Bấm để gọi 0225 - 3250 768)


 Các nhóm phụ kiện chuẩn: Lightning | USB-C | Thunderbolt 3 | Thunderbolt 2 | Mini DisplayPort | HDMI | VGA | DVI


 • Thông tin kỹ thuật


  • Tên sản phẩm: Sạc không dây Apple MagSafe cho iPhone 12
  • Hãng sản xuất: Apple
  • Công dụng: Kết nối chuyển tín hiệu từ cổng Lightning
  • Ứng dụng: Kết nối để sạc hoặc đưa tín hiệu âm thanh từ iPhone/ iPad ra cổng USB
 • Sản phẩm tương thích


 • Thanh toán & hỗ trợ


Cam kết chất lượng
Thanh toán thuận tiện
Giao hàng nhanh
 • Pinterest
GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Cùng với các mẫu iPhone 12, Apple cũng giới thiệu một bộ sạc không dây MagSafe mới có thể hít vào mặt sau của iPhone thông qua nam châm để cố định vị trí.

Bộ sạc này có công suất 15W, cho thời gian sạc nhanh hơn sạc không dây trước đây chỉ 7.5W. Nhưng cũng cần phải nói thêm, theo các thử nghiệm gần đây của nhiều chuyên trang công nghệ trên thế giới thì người dùng cần sử dụng củ sạc 20W của Apple thì mới sạc nhanh được 15W với MagSafe. Những củ sạc khác, thậm chí là sạc MacBook cũng không thể đẩy dòng điện sạc không dây lên 15W được.

Sạc MagSafe

Về cơ bản thì tên gọi MagSafe không quá mới, đây là tên gọi của bộ sạc gắn liền với MacBook trong nhiều năm trước khi bị thay bằng USB-C vào 2016. Tuy nhiên sạc MagSafe sử dụng kết nối tiếp xúc trực tiếp, còn bây giờ là không dây. Nhưng vẫn có điểm chung là sử dụng từ tính.

Sạc MagSafe 2

Bộ sạc MagSafe cho iPhone có hình tròn, nhìn khá giống với sạc không dây cho Apple Watch nhưng kích thước lớn hơn. Bản thân bên trong iPhone 12 cũng có một vòng nam châm để cố định bộ sạc MagSafe đúng vị trí. Apple cũng bán thêm ốp lưng MagSafe, ốp lưng này cũng có một vòng nam châm giống như iPhone để giữ chặt bộ sạc.

Sạc MagSafe 3

Bộ sạc MagSafe có giá 39 USD, khi mua bạn sẽ nhận được một bộ sạc có dây USB-C, sợi dây này không thể tháo rời, nên bạn cần có thêm một củ sạc USB-C. Apple cho biết tốt nhất nên dùng bộ sạc 20W, hiện đang được Apple bán với giá 19 USD.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bộ sạc MagSafe có hoạt động với iPhone cũ hơn hay không, câu trả lời là có. Nó tương thích với tất cả các iPhone hỗ trợ sạc không dây, bao gồm ‌iPhone‌ 8 trở lên. Chỉ có điều nó không thể hít chặt vào thân máy mà thôi.

Sạc MagSafe 4

Mặc dù các mẫu ‌iPhone 12‌ có thể sạc ở mức 15W bằng bộ sạc MagSafe, nhưng vẫn chưa rõ tốc độ của nó có thể sạc các iPhone cũ hơn, vì vậy có thể có một số hạn chế về tốc độ khi sử dụng với các mẫu không phải iPhone 12.

Bộ sạc MagSafe cũng có thể sạc điện thoại Android dựa trên Qi cũng như AirPods, nhưng nó không tương thích với Apple Watch.

Theo một số thử nghiệm gần đây, khả năng hít của bộ sạc MagSafe vào mặt sau của iPhone 12 không thực sự quá mạnh. Nó đủ để cố định vị trí sạc, nhưng là không đủ để giữ điện thoại không bị rơi xuống nếu bạn lỡ tay.

Sạc MagSafe 5

Nhìn chung, MagSafe khá tiện lợi, tiện lợi ở chỗ bộ sạc này có nam châm để tự hít vào iPhone mà không cần cắm dây hay làm gì khác. Nhưng trên thực tế, có thể nhiều người vẫn sẽ thích một đế sạc có thể dựng chiếc điện thoại đứng thẳng trước bàn làm việc, hoặc là cắm dây để có tốc độ sạc nhanh hơn.

Hiện tại iPhone 12 series đang có chương trình đặt hàng trước tại hệ thống FPTShop với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là bộ quà gồm ốp lưng chính hãng Apple với khả năng hỗ trợ MagSafe cùng với 2 năm bảo hành. Các bạn có nhu cầu hãy đặt hàng sớm để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

MÔ TẢ CHI TIẾT

Hãng:

Chuẩn kết nối Cable - Port

Chuẩn Apple:
Lightning 2.0
Tags

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Chưa có nội dung

 
SẢN PHẨM CÙNG HÃNG