MOBIADO PRO3 X - Olivewood

 
MDXA0002
 MOBIADO PRO3 X - Olivewood, Ảnh. 1
Di lên ảnh để phóng to
Còn hàng
60,000,000 đ
+
 

 


Hàng chính hãng MOBIADO (Cách kiểm tra)

Hàng mới 100%, bảo hành 24 tháng toàn quốc


Mô tả kỹ thuật :

Tên sản phẩm: MOBIADO PRO3 X - Olivewood

SIM: hỗ trợ 2 SIM

Màn hình: 2.4-inches 240 x 320 pixels

 Hệ điều hành: Nokia Symbian S.40

Camera: 3.15 MP

Battery: Pin rời Li-Ion 1110 mAh (BL-4U)


 Các model MOBIADO PRO3

 Các model MOBIADO GRAND7

Phụ kiên MOBIADO

Cam kết chất lượng
Thanh toán thuận tiện
Giao hàng nhanh
  • Pinterest
GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Tròn một thập niên tiên phong – Mobiado ra mắt dòng di động Professional 3X

Tròn một thập niên tiên phong – Mobiado ra mắt dòng di động Professional 3X

Ngày này tròn 10 năm trước, từ hoài bão và tầm nhìn của chàng Peter Bonac trẻ tuổi, một hình ảnh mang tính biểu tượng đã ra đời. Thời gian đổi thay vạn vật, nhưng có những giá trị đích thực lại nằm ngoài quy luật của thời gian. Mệnh đề ấy được tái khẳng định khi Mobiado thai nghén dự án thiết bị di động mang tên Professional 3X. Ở đó, nơi ranh giới giữa nghệ thuật và kỹ thuật cơ khí bị xóa nhòa, Mobiado kỷ niệm tròn một thập niên tiên phong.

Professional 3X – Từ quá khứ vinh quang hướng đến tương lai xán lạn

Một thiết bị di động mang tính cách mạng, độc nhất vô nhị là thành quả của cả một năm không ngừng tìm tòi sáng tạo. Đó là chi tiết sườn máy ốp gỗ quý tạo hiệu ứng thị giác bằng bố cục bất đối xứng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là chi tiết khóa nắp pin sang trọng lấp lánh ba viên hồng ngọc, đồng thời cũng là cơ chế đóng mở cơ khí. Đó còn là bộ thân bằng hợp kim vỏ máy bay – tạo hình nhờ máy cắt CNC siêu chính xác, làm dày thêm qua xử lý điện phân, sẵn sàng cho mọi thử thách khắc nghiệt của tạo hóa.

DN589_BvMobiado261214_Tron-mot-thap-nien

Thiết kế bất đối xứng của PRO 3X với gỗ quý amboyna có vân đẹp như đá mã não được nẹp vào một bên sườn máy

Tất cả làm nên thứ cá tính thách thức đặc trưng rất Mobiado.Trong đó bản thân thiết bị đã là lời giải cho các thách đố về trình độ chế tác, về nghệ thuật và về thẩm mỹ thiết kế. Professional 3X vì thế là hiện thân của ý niệm dấn thân và tiên phong.

DN589_BvMobiado261214_Tron-mot-thap-nien-5

Cơ chế đóng mở cơ khí trên nắp pin

Thiết bị có hai phiên bản dựa trên loại gỗ quý được sử dụng: gỗ ôliu và gỗ nu amboyna – loại gỗ chuyên biệt dùng khảm nội thất du thuyền siêu sang, vân gỗ tựa như đá mã não.

DN589_BvMobiado261214_Tron-mot-thap-nien-6

DN589_BvMobiado261214_Tron-mot-thap-nien-2

Khi thiết kế 3AF, Mobiado không đặt ra bất cứ một giới hạn nào, và kết quả là siêu phẩm này trông như một sản phẩm thời trang thượng hạng.

Không chạm, không ứng dụng, nhưng không có nghĩa là bảo thủ. Tinh thần tiên phong của Mobiado không nằm ở trong những tính năng thông minh của chiếc điện thoại, mà ở sự khác biệt của nó. Trong một thế giới mà tất cả đang bị đánh đồng, thì sự khác biệt của Mobiado trở nên nổi bật.

Những chiếc smartphone ngày càng rẻ và mạng xã hội facebook ngày càng phổ biến đã vô tình tạo ra cả một thế hệ face-down, lúc nào cũng cắm mặt xuống màn hình điện thoại. Chiếc điện thoại mới ra mắt của Mobiado là thứ để bạn nhìn lên, và những người xung quanh nhìn theo.

MÔ TẢ CHI TIẾT

Hãng:
Tags

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Chưa có nội dung

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM CÙNG HÃNG