Chính sách giao nhận

Thông tin chung về vận chuyển và giao nhận hàng hóa của trung tâm iBOX VIETNAM

Để đảm bảo việc giao nhận hàng hóa được tốt nhất, iBOX VIETNAM đã ký kết hợp đồng vận chuyển với các công có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý thêm một số điểm sau:

  • Phí vận chuyển có thể là có phí hoặc miễn phí, các hình thức vận chuyển có thể là chuyển thường hoặc chuyên nhanh được trung tâm áp dụng với từng mặt hàng và từng thời điểm khác nhau, nhưng sẽ được thông báo trước với quý khách trước khi mua hàng.
  • Khi nhận hàng, khách hàng nên sử dụng quyền tối đa của mình có thể có nhưng trước khi ký nhận vào đơn nhận hàng, quý khách cần xem có còn nguyên tem niêm phong & băng dính bọc kiện hàng của trung tâm iBOX VIETNAM có còn nguyên hay không.
  • Quý khách cũng có quyền mở kiện hàng xem tình trạng hàng hóa (vỡ, bẹp ...) trước khi ký nhận vận đơn chuyển phát. Nếu phát hiện thấy dấu hiệu bất thường hoặc hư hại để sản phẩm, quý khách có thể từ chối nhận hàng và yêu cầu bên chuyển hàng lập biên bản, chụp ảnh hàng hóa và cùng ký nhận biên bản tình trạng tại chỗ. Sau đó thông báo ngay đơn hàng đó cho trung tâm iBOX VIETNAM qua số điện thoại 0367 717171 hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

Trang Web


Mua hàng & thanh toán online trên: https://iboxvietnam.vn

Địa chỉ: 101 Trần Phú, Hải Phòng

Mở cửa: 09h - 22h (Thứ 2 - Chủ nhật)

Bấm để gọi 0367 717171

[email protected]

Kết nối với iBOX VIENTAM trên các kênh:

ZaloFacebook Pinterest YoutubeTwitter


"iBOX VIETNAM © " đã được bảo hộ thương hiệu, giấy phép kinh doanh số 0201068047.
Mọi liên hệ & thắc mắc xin vui lòng gửi về Email: [email protected]

© Bản quyền thuộc về công ty iBOX VIETNAM