Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG TRANG IBOXVIETNAM.VN

I - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

A. Khái niệm chung:

- Công ty TNHH iBOX VIETNAM được cấp phép hoạt động dựa trên giấy phép đăng ký kinh doanh số 0201068047 do Sở kế hoạch và đầu tư Hải Phòng cấp và sau đây được gọn ngắn gọn là "Trung tâm iBOX VIETNAM ©" hoặc "iBOX VIETNAM ©".

- Logo và thương hiệu "iBOX VIETNAM ©" đã được đăng ký với Cục sở hữu trí tuệ và đã được đăng ký giấy phép bảo hộ độc quyền.

- Dịch vụ web hosting và các domain do Công ty TNHH iBOX VIETNAM sở hữu đã được đăng ký với các nhà cung cấp uy tín đang hoạt động theo luật pháp của Việt Nam.

- Khách hàng là cá nhân, tập thể hay công ty đăng ký thông tin trên trang http://www.iboxvietnam.vn sau đây được gọi là "Thành viên" và hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về những thông tin đăng ký & cung cấp cho "Trung tâm iBOX VIETNAM ©".

B. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin thành viên:

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại trang http://www.iboxvietnam.vn như đăng ký thành viên, mua hàng, nhận hàng … quý khách hàng có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên cá nhân, tên công ty, Số điện thoại liên lạc cá nhân hay công ty, địa chỉ, tên đăng nhập (username), mật khẩu (password).

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) đã nhắm chuột vào (click), những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến trang.

C. Phạm vi sử dụng thông tin:

Trung tâm iBOX VIETNAM © sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

- Vận chuyển & giao hàng

- Hỗ trợ & giải đáp khách hàng khi mua sản phẩm

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của http://www.iboxvietnam.vn nếu quý khách đăng kí nhận thông tin qua email.

D. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của trung tâm iBOX VIETNAM ©.

E. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH iBOX VIETNAM

Địa chỉ: 101 Trần Phú, Hải Phòng, Việt Nam

Tel: 0367 717171

Email: [email protected]

F. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên trang http://www.iboxvietnam.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Trung tâm iBOX VIETNAM © thực hiện việc này.

G. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Thông tin cá nhân của Thành viên đã đăng ký trên trang http://www.iboxvietnam.vn sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Trung tâm iBOX VIETNAM ©.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Trung tâm iBOX VIETNAM © sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

- Trung tâm iBOX VIETNAM © yêu cầu các cá nhân khi đăng ký hay mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ...., và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Trung tâm iBOX VIETNAM © không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Thành viên có quyền gửi mọi khiếu nại về Trung tâm iBOX VIETNAM © bằng văn bản hoặc gửi email theo địa chỉ: [email protected]

- Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản các nhân gồm tên đăng nhập (username), mật khẩu (password) đăng nhập của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

II - QUY ĐỊNH SỬ DỤNG TRANG http://www.iboxvietnam.vn

Trang http://www.iboxvietnam.vn là website thông tin, mua bán, giới thiệu sản phẩm điện thoại di động, máy tính, phụ kiện, hàng công nghệ ... do Trung tâm iBOX VIETNAM © phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

1 - Tất cả những thông tin trên trang web này được thu thập, cung cấp, cập nhật và phát triển bởi bởi Trung tâm iBOX VIETNAM ©, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin sản phẩm & dịch vụ trước khi bạn quyết định mua.

2 - Trung tâm iBOX VIETNAM © chỉ chuyển tải và cập nhật thông tin dựa vào các thông tin từ các nhà cung cấp & các hãng sản xuất, các thông cáo báo chí, truyền hình & phương điện thông tin cộng đồng (sau đây được gọi là "bên cung cấp thông tin") đã được phép hoạt động theo luật pháp của Việt Nam nên trung tâm iBOX VIETNAM © được miễn trừ trách nhiệm về độ chính xác của thông tin & có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không kịp báo trước với khách hàng.

3 - Nếu có sự thay đổi từ "bên cung cấp thông tin" như nêu trên, Trung tâm iBOX VIETNAM © sẽ cố gắng nhanh nhất có thể để cập nhật thông tin trên website http://www.iboxvietnam.vn

4 - Trung tâm iBOX VIETNAM © trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Mọi đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ [email protected]

5 - Trung tâm iBOX VIETNAM [email protected] đã đăng ký bản quyền và là chủ thể hợp pháp duy nhât sở hữu của:

- Thương hiệu "iBOX VIETNAM ©" trong lĩnh vực công nghệ máy tính, điện thoại …

- "Logo" của Trung tâm iBOX VIETNAM ©.

- Các tên miền:

http://www.iboxvietnam.com

http://www.iboxvietnam.com.vn

http://www.iboxvietnam.net

http://www.iboxvn.com

http://www.iboxvn.net

http://www.iboxvn.com.vn

http://www.iboxvn.vn

Các tên miền trên đều trỏ về chung một địa chỉ tên miền chính là http://www.iboxvietnam.vn

6 - Thông tin công ty:

Công ty TNHH iBOX VIETNAM ©

Địa chỉ: 101 Trần Phú, Hải Phòng, Việt Nam

Giấy phép kinh doanh số: 0201068047

Đại diện: Ông Trần Đức Hiếu - Chức vụ: Giám đốc

Tel: 0367 717171

Web: https://iboxvietnam.vn


Trang Web


Mua hàng & thanh toán online trên: https://iboxvietnam.vn

Địa chỉ: 101 Trần Phú, Hải Phòng

Mở cửa: 09h - 22h (Thứ 2 - Chủ nhật)

Bấm để gọi 0367 717171

[email protected]

Kết nối với iBOX VIENTAM trên các kênh:

ZaloFacebook Pinterest YoutubeTwitter


"iBOX VIETNAM © " đã được bảo hộ thương hiệu, giấy phép kinh doanh số 0201068047.
Mọi liên hệ & thắc mắc xin vui lòng gửi về Email: [email protected]

© Bản quyền thuộc về công ty iBOX VIETNAM